บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd.

ประเทศจีน Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4
Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd. Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd. Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd. Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd.
สำนักงาน สำนักงาน สำนักงาน 2 สำนักงานผู้จัดการทั่วไป

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : WDLYCH
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 1 Million -3 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Wei Dian Union (Hubei) เทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ในหุบเขา Optics ของประเทศจีน --- หวู่ฮั่นทะเลสาบทะเลสาบพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงก่อตั้งขึ้นในปี 2008 มีพื้นที่โรงงานของ 5000 2 และ 120 พนักงานเราเป็นสมาชิกของคณะกรรมการมาตรฐานแห่งชาติสำหรับเครื่องวัดไฟฟ้าและเครื่องมือ

Wei Dian Union เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องวัดไฟฟ้าและหม้อแปลงกระแสที่มีความเข้มข้นใน R & D, การผลิต, การขายและหลังการขายซึ่งรับประกันเราอย่างเคร่งครัดสอดคล้องกับมาตรฐาน GB / T22264-2008 และ GB / T7676-98 ในการดำเนินงาน ขณะนี้เรามีใบรับรอง ISO9001-2008, เครื่องวัดแบบดิจิตอลได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE แล้วในขณะที่เครื่องวัดทางทะเลได้รับการรับรองโดย China Classification Society (CCS)

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบเกียร์และกระจายอำนาจของการขนส่งการบินการรถไฟน้ำมันเคมีโลหกรรมไฟฟ้าสถานีไฟฟ้าอาคารอัจฉริยะเครื่องมืออุตสาหกรรมเป็นต้น

Weidian Union มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมในการให้บริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ด้วยความช่วยเหลือของมหาวิทยาลัยฝ่ายเทคนิคของเราสามารถแบ่งปันเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ได้ ทีมขายของเราแบ่งออกเป็นยอดขายในประเทศและต่างประเทศซึ่งช่วยลูกค้าในการขายล่วงหน้าขายและบริการหลังการขายให้แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายจากลูกค้าทีมงานพร้อมเสมอใน 7 * 24 ชั่วโมง ฝ่ายผลิตและควบคุม: คนงานที่มีฝีมือกว่า 3 ปีเพื่อตอบสนองการผลิตการประกอบและการปรับแต่ง

ด้วยหลักการของ "การแสวงหาความแม่นยำและความสมบูรณ์แบบความคิดและพฤติกรรมที่รวมเป็นหนึ่งเดียว" การสำรวจและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า คุณภาพที่เชื่อถือได้และบริการหลังการขายที่ดีได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Wei Dian Union(Hubei) Technology Co.,Ltd.

โทร: 86-711-3588-896

แฟกซ์: 86-711-3588-8977

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)